Trang chủ Liên hệ
Tin tức - Sự kiện
Hàn Quốc ráo riết mua máy bay chiến đấu

Hàn Quốc được cho là đang đẩy nhanh tiến trình mua máy bay do thám tối tân và chiến đấu cơ tàng hình của Mỹ nhằm bổ sung sức mạnh cho quân đội.

Chung cư mini đầu tiên ở TP HCM rao bán

Ngày 15/2, Công ty TNHH Tổ hợp Vina và Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn bắt đầu bán 19 căn hộ của tòa nhà Vinacomplex III gây xôn xao giới buôn địa ốc. Bởi lẽ, đây là loại hình chung cư mini đầu tiên tại TP HCM.

Xe tăng \'tàng hình\'

Một công ty tại Anh sẽ nghiên cứu loại xe tăng có khả năng tự biến đổi màu sắc như tắc kè để ngụy trang trong mọi điều kiện địa hình.

Bộ Xây dựng đề nghị hạn chế phát triển nhà ở riêng lẻ

Giá nhà đất có thể tăng cao dẫn đến việc sở hữu nhà ở riêng lẻ sẽ rất khó khăn. Bộ xây dựng cho rằng, cần đẩy mạnh phát triển loại hình nhà cho thuê và hạn chế xây nhà ở riêng lẻ.

Bán đảo Triều Tiên đang căng như dây đàn

Hàn Quốc chiều nay quyết không nhượng bộ khi vẫn tập trận bắn đạn thật trên đảo Yeonpyeong. Miền bắc chưa có phản ứng nào như họ đe doạ, nhưng sự kiện này đã đẩy bán đảo Triều Tiên vào thế "căng như dây đàn".
>
Cảm xúc lẫn lộn của người dân Hàn Quốc/ Hàn Quốc bắn pháo gần biên giới

Chiến lược kinh doanh 2011: Hợp tác hay là \
Nhiều doanh nghiệp (DN) cho rằng, lãi vay vốn đã cao trong nhiều năm qua, bây giờ chỉ cần tăng thêm một chút cũng đủ khiến họ lao đao. Như vậy, sau quyết định thả nổi lãi suất, phản ứng đầu tiên của khối DN là lo lắng và điều này đã được thể hiện vào kế hoạch kinh doanh năm 2011 của họ.
Mỹ vẫn mạnh hơn Bắc Kinh
Điều gì đang xảy ra với chính sách ngoại giao “quyền lực mềm” và “láng giềng tốt” của Trung Quốc, mà chúng ta được nghe đến rất nhiều trong những năm gần đây?
Quảng cáo
Liên kết Website
Giới thiệu

 

 

VISTA CORP

 

    

Chúng tôi là nhà tư vấn chuyên nghiệp cung cấp những sản phẩm chất lượng  tư vấn thiết kế hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của chủ đầu tư. Đồng thời tư vấn chủ đầu tư chọn các phương án tối ưu cho dự án bằng việc nghiên cứu áp dụng các công nghệ mới trong sản xuất vật liệu và thi công  công trình. Chúng tôi tin tưởng sâu sắc rằng tương lai của Vistacorp được gắn liền với thành công của dự án; do đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong từng dự án để mang lại hiệu quả tốt nhất. Phương châm “an toàn & hiệu quả” luôn là kim chỉ nan trong quá trình tư vấn của Vistacorp nhằm đưa ra phương án hài hòa tối ưu nhất giữa yêu cầu kỹ thuật và lợi ích kinh tế đảm bảo công trình bền vững theo thời gian với chi phí đầu tư thấp nhất.

 Vistacorp có lịch sử phát triển dựa trên thành công của một trong những dự án có thiết kế cao nhất và tầng hầm có chiều sâu nhất Việt Nam. Đối với các dự án này, chúng tôi đều có sự phối hợp tốt và thành công với các đơn vị tư vấn thiết kế quốc tế.

 Tài sản của công ty là những con người tài năng với các chuyên gia chuyên sâu trong lĩnh vực kiến trúc, địa kỹ thuật, nền móng và kết cấu công trình. Với kinh nghiệm được đúc kết sau nhiều năm làm công tác nghiên cứu, tư vấn và thiết kế các công trình cao tầng, nhiều tầng hầm đặt trên các loại nền đất, Vistacorp đảm bảo các công trình luôn được an toàn, tiết kiệm trong thời gian thi công ngắn nhất. 


Văn phòng VISTA CORP: 

 • Trụ sở chính: 

  Lầu 3 Cao ốc Mỹ Thịnh

  137 Lê Quang Định, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

  ĐT: (84.28) 6258 3394 - Fax: (84.28)   6258 3395


 • Xưởng thiết kế:


           Số 01 Dương Văn An, Phường An Phú,Quận 2,TPHCM
 
 • Chi nhánh Hà Nội:

  Số 07 Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

  ĐT: (8424) 32005967 - Fax (8424) 32006048

             

          Email: info@vistacorp.vn

          Website: www.vistacorp.vn

          Tài khoản: 606704060016608 Ngân Hàng VIB

          Chi nhánh Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

       

Khách truy cập : 442
Khách trực tuyến : 1
Copyright © 2009 by vistacorp.com - Developed by phannguyenit.com